เกี่ยวกับเรา

7 ทศวรรษแห่งความสำเร็จ

บริษัท สยามสตีลอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ ในระดับแนวหน้าของไทย บริษัทฯ มีรากฐานทางธุรกิจที่ดำเนินมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ ปี ค.ศ. 1953

ผลประกอบการที่มั่นคง

สถานภาพที่มั่นคงของบริษัทฯ ยืนยันได้จากการที่บริษัทฯ ได้รับรางวัลบริษัทที่มีผลการดำเนินงานดีเด่นในปี 2548 ของกลุ่ม Consumer Products จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

นอกจากนั้น นิตยสารฟอร์บส์ยังจัดอันดับให้บริษัทฯ เป็นหนึ่งใน 200 บริษัทยอดเยี่ยมทั่วเอเชียในกลุ่มบริษัทที่มียอดขาย 1,000 ล้านเหรียญ

คุณภาพระดับมาตรฐานสากลและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม

บริษัทฯ คือผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์เหล็กรายแรกในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองตามระบบมาตรฐานทั้ง ISO 9001, ISO14001, ISO45001, ISO50001 และ รวมทั้งเครื่องหมายฉลากเขียว (Green Label), มาตรฐานความรับผิดชอบของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมต่อสังคม (CSR-DIW)และยังได้รับอนุมัติให้ใช้ตราสัญลักษณ์ “Made in Thailand” ด้วย

การปรับโครงสร้างบริษัทเพื่อความชัดเจนในการบริหารธุรกิจที่หลากหลาย

ในปี ค.ศ.2023 บริษัท สยามสตีลอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ได้ปรับโครงสร้างบริษัทใหม่เพื่องรองรับการบริหารธุรกิจที่หลากหลายให้ชัดเจนมากขึ้น โดยได้จัดตั้งบริษัทลูก ในชื่อ บริษัท สยามเอสซีไอ จำกัด ขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจกลุ่มเฟอร์นิเจอร์ และกลุ่ม Healthcare Product

  1. กลุ่มธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์เหล็กและไม้ บิวท์อินและลอยตัว รวมทั้งให้บริการออกแบบและตกแต่ง ปรับปรุง แบบครบวงจร ภายใต้ตราสินค้า SIAMSTEEL , OKAMURA , LUCKY และ KINGDOM
  2. กลุ่มธุรกิจ Healthcare Product เป็นผู้จัดจำหน่ายเตียงทางการแพทย์ (Medical bed) ภายใต้ตราสินค้า Paramount Bed และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับ Healthcare Product อาทิเช่น รถเข็นผู้ป่วย อุปกรณ์ฟื้นฟูร่างกาย อุปกรณ์ประจำแผนก

บริษัท สยามเอสซีไอ จำกัด

เราเป็นกลุ่มผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ เหล็ก ไม้ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ แนวหน้าของประเทศไทย ได้รับมาตรฐานระดับบสากล มีสินค้าหลากหลายให้เลือก รวมถึงส่งออกสินค้าต่างประเทศ และมีแบรนด์ในเครือของเราเอง

แบรนด์ในเครือของเรา

ผลิตภัณฑ์หลายหลาก

เฟอร์นิเจอร์เหล็กและไม้ (ลอยตัว และ Built-in)  Lucky, Kingdom, Okamura, Chitose, Siamsteel และ Pilot

มีให้เลือกมากมายกว่า 20,000 ดีไซน์

โดยแบ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักได้ดังนี้

กลุ่มตู้ชนิดต่างๆ ล็อคเกอร์ และ Combine Furniture System
กลุ่มฉากกั้นห้อง
กลุ่มอื่นๆ เช่น เฟอร์นิเจอร์สำหรับสนามกีฬา รวมทั้งอัฒจันทร์ (Bleachers) และเวทีพับ (Folding Stages) เป็นต้น
กลุ่มโต๊ะ
กลุ่มตู้นิรภัย
กลุ่มฉากกั้นห้อง

มุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาสินค้า

บริษัท สยามสตีลอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ยังคงมุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อมุ่งตอบสนองประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าทั่วโลกและพร้อมเสมอที่จะให้บริการสนองตอบทุกความต้องการอย่างไร้ขีดจำกัด

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า