Blog

SIAM SCI ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ บ้านและสวน Editor’s Choice 2024

ก่อนเข้างานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024 จะมีมุมจัดแสดงรางวัลบ้านและสวน Editor’s Choice 2024 เป็นการคัดเลือกผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีและน่าสนใจประจำปี 2024  โดย 8 บรรณาธิการผู้เชี่ยวชาญจากบ้านและสวน เพื่อแนะนำสิ่งดีๆให้เจ้าของบ้านเลือกซื้อและใช้บริการได้ในงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024  ขอขอบคุณ คุณวุฒิกร สุทธิอาภา ที่เลือกผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ Siam SCI เป็นส่วนของคอนเซ็ปต์ในงานครั้งนี้

เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพ รุ่น BOEING Premium และโต๊ะทำงาน รุ่น MOVE Top Glass black adjustable ที่เข้าได้กับทุก Life style ของผู้ใช้งานในหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นสายทำงานหรือสายเกมเมอร์ ก็สามารถเลือกสินค้ารุ่นนี้ได้

 

“BOEING PREMIUM (ALU) เก้าอี้ที่ตอบโจทย์ทั้งสายทำงานและสายเกมเมอร์ ด้วยดีไซน์ที่ลงตัวคุมโทน เท่ เนี้ยบ และปรับแต่งการใช้งานได้คล่องตัว ยืดหยุ่นตามหลักการยศาสตร์ จึงทำให้ทุกอิริยาบถการนั่งเปี่ยมประสิทธิภาพและดีต่อสุขภาพไปพร้อมกัน”

วุฒิกร สุทธิอาภา

บรรณาธิการออนไลน์คอนเทนต์  room books

BOEING PREMIUM เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพที่เป็นตัวช่วยทั้งเรื่องงานและเรื่องเล่น เป็นเก้าอี้ที่ได้ชื่อว่าเป็น Comfort Sitting จากการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ให้สามารถรองรับและกระจายน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่ปวดเมื่อยเวลานั่งเป็นเวลานาน โดยที่ได้รับมาตรฐาน BIFMA จากสถาบันกำหนดมาตรฐานเฟอร์นิเจอร์ในสหรัฐอเมริกา ที่ยอมรับกันในระดับสากลที่ผ่านการพิสูจน์ทั้งเรื่องความทนทานและความปลอดภัยด้วย เก้าอี้ตัวนี้สามารถปรับแต่งทุกส่วนประกอบให้เหมาะกับสัดส่วนร่างกายคนนั่ง และกิจกรรมที่ทำ

เช่น

 • ปรับพนักพิงศีรษะ ทำให้ขณะทำงานมีความผ่อนคลายมากขึ้น
 • ปรับระดับการเอนให้อยู่ในท่านั่งหลังตรง แผ่นหลังจะแนบสนิทพอดีกับพนักพิง ที่เป็นผ้าตาข่ายของ WINTEX ด้วยความแม่นยำในการอัดรีดและการทอเส้นด้าย ทำให้มีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งตาข่ายนี้ใช้กระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เน้นประสิทธิภาพการใช้พลังงานและการใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียน ส่งผลให้ปล่อยก๊าซคาร์บอนลดลง ด้วยการส่งเสริมด้านความรับผิดชอบ อายุของผลิตภัณฑ์ที่ยืนยาว และการรีไซเคิลอีกด้วย
 • ปรับที่พักแขนได้ 3 ระดับ ทั้ง สูง-ต่ำ เลื่อนหน้า-หลัง และปรับซ้าย-ขวา เพื่อให้พอดีกับระดับแขนของผู้ใช้
 • หรือในตอนที่อยากพักผ่อน เพียงหมุนปรับความหนืดเอนหลังพนักพิง เพื่อให้รองรับกับน้ำหนักที่เอนไปด้านหลังได้ดีขึ้น แล้วล็อกระดับการเอนที่พอใจให้ความรู้สึกมั่นคงจากการใช้โช๊ครุ่น Gas lift class 3 ที่ผลิตโดย KGS Gas Lift มาพร้อมกับการรับประกันการใช้งานถึง 5 ปี และได้รับการรับรองระดับสากล และสอดคล้องกับข้อกำหนด ANSI / BIFMA, DIN 4550 และ EU
 • และเพิ่มความสบายด้วยผ้าหุ้มเบาะ Gabriel ที่ไม่เพียงแต่ดีต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้ แต่ยังผลิตขึ้นโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ไม่เป็นอันตรายต่อโลกใบนี้และชีวิตของคนรุ่นต่อๆ ไป

 

โต๊ะปรับระดับ MOVE Top Glass Black Adjustable ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพไปพร้อมกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ “สร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอก บนโต๊ะทำงานตัวโปรด “ โต๊ะที่จะทำให้การทำงานไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะตอบโจทย์ได้ทุก Life Style ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงาน หรือสายเกมเมอร์ก็สามารถปรับเปลี่ยนได้ทุกความต้องการ ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานเหล่านี้

 • ระบบ Touch Screen ใช้งานง่ายด้วยระบบสัมผัส
 • หน้าท็อปโต๊ะเป็นกระจก Temper แข็งแรง ทนทาน กันรอยขีดขวน
 • ปรับระดับความสูง ได้ตั้งแต่ 70-120 ซม.
 • ปรับระดับขึ้น-ลง 2มม./วินาที ด้วยระบบ Dual Motors รวดเร็ว แข็งแรง เงียบสนิทกว่า Single Motor ทั่วไป
 • มี Wireless charger รองรับระบบชาร์จแบตแบบไร้สาย
 • ฟังก์ชั่นปรับระดับ ระบบหน้าจอสัมผัส LED มีระบบจดจำความสูงได้ถึง 3 ระดับ รองรับการใช้งานได้มากกว่า 1 ท่าน
 • รองรับพอร์ตสำหรับ USB ใช้งานได้ทั้งพอร์ต Type B และ Type C
 • โครงสร้างขาเหล็ก รับน้ำหนักได้ถึง 100กก.
 • มาพร้อมลิ้นชักเสริมใต้โต๊ะ ประหยัดพื้นที่เก็บของ

การออกแบบสร้างสรรค์ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูสุขุม สวยงาม พร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยใส่ใจเรื่องสุขภาพ เป็นการสร้างสมดุลที่ดีให้กับชีวิต ซึ่งในปัจจุบันพบว่าการนั่งทำงานเป็นระยะเวลานานส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว เพื่อช่วยลดความเสี่ยงด้านสุขภาพ และส่งเสริมให้ปรับเปลี่ยนอิริยาบถระหว่างทำงาน โดยยังสามารถคงประสิทธิภาพในการทำงานให้เป็นไปอย่างราบรื่นการเลือกใช้ โต๊ะปรับระดับ MOVE Top Glass Black Adjustable ถือเป็นตัวเลือกอย่างหนึ่งที่จะช่วยตอบโจทย์ชีวิตของคุณได้เป็นอย่างดี

 

 

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า